Điểm Đến Lào CaiDu Lịch Sapa

Interbus Lines đồng hành cùng ‘Hoa Khôi du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023

Sự kiện sẽ được tổ chức tại thị xã Sa Pa (Lào Cai), là một trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa.

Đây được xem là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái vùng cao qua các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền; sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông và tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị trí ngành du lịch và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến quảng bá.

Đại diện Công ty Interbus Lines cho biết, nhân sự kiện này, hãng xe Interbus Lines sẽ đồng hành, đưa các thí sinh đến Sa Pa tham dự cuộc thi.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi. Hình ảnh đất nước, cùng những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Tây Bắc sẽ được lan tỏa tới cộng đồng trong nước và quốc tế, góp phần phát triển du lịch Sa Pa nói riêng và Tây Bắc nói chung”, đại diện Công ty Interbus Lines nói.

Theo Tienphong.vn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button