Điểm Đến Lào CaiDu Lịch SapaTin Tức Hiệp Hội

Hội đầu bếp Sa Pa chính thức ra mắt: Đánh dấu bước tiến lớn trong ngành ẩm thực

Ngày 28/5 tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, sự kiện Gala chào mừng thành lập Hội đầu bếp Sa Pa đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo hội viên trong ngành ẩm thực.

Tham dự Gala thành lập Hội đầu bếp Sapa gồm có: Ông Phạm Cao Vỹ – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai; ông Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đại diện các Hội đầu bếp các tỉnh thành trong cả nước cùng toàn thể các hội viên Hiệp hội Du lịch Lào Cai và các hội viên của hội đầu bếp Sa Pa.

thanh-lap-hoi-dau-bep-sa-pa-1717055216.png

Hội đầu bếp Sa Pa được thành lập với mong muốn tôn vinh các giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam nói chung và của Sa Pa, Lào Cai nói riêng. Sự ra đời của hội là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ từ các thành viên sáng lập, những người đã và đang cống hiến hết mình để phát triển nền ẩm thực địa phương.

thanh-lap-hoi-dau-bep-sa-pa-1-1717055216.png

Trong những năm qua, các thành viên của hội đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hội đã mở rộng quy mô thành viên, phát triển tay nghề và sáng tạo ra những món ăn đẹp mắt, ngon miệng, góp phần đưa thương hiệu ẩm thực Sa Pa vươn xa khắp mọi miền Tổ quốc và quốc tế. Đến nay, hội đã có gần 100 hội viên, mỗi người đều là một đại sứ mang hương vị Sa Pa đến với thực khách.

thanh-lap-hoi-dau-bep-sa-pa-2-1717055251.png

Hội đầu bếp Sa Pa sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng con người, tay nghề và dịch vụ, nhằm trở thành một hội đầu bếp uy tín và phát triển mạnh mẽ hơn. Mục tiêu của hội là đào tạo ra những đầu bếp giỏi, mang lại làn gió mới cho các nhà hàng, khách sạn và khu ẩm thực nơi họ công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn – Chi Hội trưởng HĐB Sa Pa khẳng định “Với tư cách pháp nhân chính thống và sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch Lào Cai cùng các ban ngành chức năng và UBND thị xã Sa Pa, Hội đầu bếp Sa Pa cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt các tôn chỉ mục đích của hiệp hội. Hội sẽ luôn đồng hành cùng các thành viên để đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và an toàn”.

thanh-lap-hoi-dau-bep-sa-pa-3-1717055251.png

Hội đầu bếp Sa Pa sẽ duy trì tinh thần đoàn kết và chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển và trở thành một trong những hội đầu bếp hàng đầu trong ngành. Hội hy vọng sẽ tiếp tục mang đến những giá trị ẩm thực độc đáo và hấp dẫn, góp phần phát triển du lịch và ẩm thực Sa Pa ngày càng vươn xa.

thanh-lap-hoi-dau-bep-sa-pa-4-1717055251.png

Gala thành lập Hội đầu bếp Sa Pa không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là khởi đầu cho những thành công mới, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nền ẩm thực Sa Pa và sự gắn kết chặt chẽ giữa các đầu bếp tài hoa nơi đây. Tại buổi lễ Hội đầu bếp Sa pa đã vinh dự nhận quyết định của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam ( VCF) kết nạp Hội đầu bếp Sa Pa là thành viên chính thức của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam.

Theo Văn Hóa & Đời Sống

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button