Điểm Đến Lào CaiDu Lịch SapaTin Tức Hiệp Hội

Chợ tình Sa Pa đến Hà Nội

Tối 6/4, người dân Thủ đô và du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật “Vũ điệu dưới trăng”; tái hiện không gian chợ phiên và chợ tình Sa Pa “Điểm hẹn” , “Chợ tình”

Chợ tình Sa Pa đến Hà Nội - 1

Các tiết mục dân ca, dân vũ hấp dẫn sẽ được biểu diễn tại ngày hội. Ảnh: Hoàng Thu.

Tối nay 5/4 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội. 

Lễ khai mạc sẽ có nhiều tiết mục dân ca, dân vũ và dân nhạc các dân tộc Sa Pa. Du khách có thể tham quan không gian trưng bày văn hóa du lịch Sa Pa; trình diễn nghề và các sản phẩm nghề thủ công truyền thống của các dân tộc Sa Pa. Đồng thời ban tổ chức sẽ tư vấn, giới thiệu các điểm du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc, các chương trình khuyến mại đặc biệt cho các doanh nghiệp và nhân dân Thủ đô.

Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội là hoạt động giới thiệu tới nhân dân Thủ đô và du khách tiềm năng, thế mạnh du lịch, vẻ đẹp của đất, người và văn hóa của Sa Pa; thu hút du khách tới “thành phố trong sương”.

Ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/4. Riêng tối 6/4, du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật “Vũ điệu dưới trăng”; tái hiện không gian chợ phiên và chợ tình Sa Pa “Điểm hẹn” , “Chợ tình”.

Theo trang The Travel, Sapa là một trong những điểm đến hàng đầu để tham quan và khám phá tại Việt Nam.

Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng để ngắm nhìn những cánh đồng lúa và khám phá lối sống truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam. Du khách có thể nhìn thấy những khu rừng tre và một số cảnh quan đẹp như tranh vẽ đẹp nhất ở Đông Nam Á.

Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời này, một điều thu hút khác là được gặp gỡ các nhóm thiểu số địa phương thân thiện, nghe kể về cuộc sống hàng ngày của họ trong một thế giới ít thay đổi qua hàng nghìn năm (ngay cả khi họ đã có xe máy, điện thoại, wifi và một số máy cơ khí hỗ trợ nông nghiệp).

Theo Tạp Chí Du Lịch TP Hồ Chí Minh

Những bài viết liên quan

Bình luận

  1. you are truly a just right webmaster. The site loading speed is incredible. It kind of feels that you’re doing any distinctive trick. In addition, The contents are masterwork. you have done a great activity in this matter!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button