Điểm Đến Lào CaiDu Lịch SapaTin Tức Hiệp Hội

Văn hóa du lịch Sa Pa sẽ được tái hiện tại Hà Nội

20 giờ ngày 5/4 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội. Ngày hội sẽ mang đến cho người dân và du khách nhiều hoạt động hấp dẫn.

dl1-3764.jpg
Các tiết mục dân ca, dân vũ hấp dẫn sẽ được biểu diễn tại ngày hội.

Tại đêm khai mạc, người dân và du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục dân ca, dân vũ và dân nhạc các dân tộc Sa Pa; tham quan không gian trưng bày văn hóa du lịch Sa Pa; trình diễn nghề và các sản phẩm nghề thủ công truyền thống của các dân tộc Sa Pa. Đồng thời tư vấn, giới thiệu các điểm du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc, các chương trình khuyến mại đặc biệt cho các doanh nghiệp và Nhân dân Thủ đô.

thu1-8479.jpg
Đây là hoạt động nhằm quảng bá, xúc tiến du lịch Sa Pa tới người dân Thủ đô.

Tiếp đó, tối 6/4, Nhân dân Thủ đô và du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật “Vũ điệu dưới trăng”; tái hiện không gian chợ phiên và chợ tình Sa Pa “Điểm hẹn” , “Chợ tình”.

sp15-6208.jpg
Show diễn “Điểm hẹn” sẽ được trình diễn tại Thủ đô Hà Nội.

Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội là cơ hội để giới thiệu tới Nhân dân Thủ đô và du khách tiềm năng, thế mạnh du lịch, vẻ đẹp của đất, người và văn hóa của Sa Pa; thu hút du khách tới “thành phố trong sương”.

Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/4.

Theo Báo Lào Cai

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button