Điểm Đến Lào CaiDu Lịch SapaTin Tức Hiệp Hội

Sa Pa bố trí 8 bãi đỗ xe phục vụ du khách dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2024

Nhằm đáp ứng chỗ đỗ phương tiện cho khách du lịch khi đến Sa Pa trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 – 1/5 năm 2024, UBND thị xã Sa Pa đã lên phương án và chuẩn bị mặt bằng 8 bãi đỗ xe với sức chứa 2.500 xe ô tô các loại.

Theo thông tin từ Phòng Quản lý đô thị thị xã Sa Pa, hiện nay, địa phương đã xác định được 8 vị trí bãi đỗ xe cho đại biểu và du khách đến Sa Pa trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 – 1/5, cụ thể:

Ngoài ra để đảm bảo vị trí dừng đỗ xe cho Nhân dân và du khách, thị xã Sa Pa còn bố trí các bãi đỗ, vị trí đỗ tạm thời tại sân trụ sở các cơ quan hành chính Nhà nước, trên các tuyến đường có mặt cắt ngang trên 7m, tại các nhà hàng, khách sạn có bãi đỗ xe.

Được biết, trong thời gian nghỉ Lễ 30/4 – 1/5, Công an thị xã Sa Pa sẽ lập 13 chốt trên địa bàn để hướng dẫn, phân luồng, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Bên cạnh đó, Công an thị xã Sa Pa cũng bố trí 3 tổ tuần tra cơ động để kịp thời có mặt, giải quyết các sự cố giao thông như ùn tắc và các vụ việc liên quan đến trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Theo Báo Lào Cai

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button